15:55 ICT Chủ nhật, 26/01/2020

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Nhà trường

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA VỚI CHỦ ĐỀ “TÌM HIỂU VỀ MÙA XUÂN”

Chủ nhật - 05/03/2017 16:50
Trao quà cho học sinh đạt giaỉ

Trao quà cho học sinh đạt giaỉ

Thực hiện kế hoạch hoạt động tháng 2/2017 chào mừng kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, chào xuân Đinh Dậu, vừa qua, trường Liên đội TH Kim Lộc tổ chức tốt hoạt động ngoại khóa với chủ đề: “Tìm hiểu về mùa xuân”.
         Tham gia hoạt động có Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và các em học sinh khối 1, 2 cùng với phụ huynh.
          Mở đầu là các tiết mục biểu diễn những bài hát về mùa xuân do các em trong đội văn nghệ khối 2 thực hiện. Tiếp theo chương trình, các em được nghe cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hiền – TPT Đội giới thiệu một số kiến thức cũng như hình ảnh về mùa xuân.

          Phần cuối chương trình là thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu về mùa xuân. Với những câu hỏi mang tính nhẹ nhàng, những hình ảnh sinh động, tươi tắn về mùa xuân cũng như những hiểu biết về thực tế xung quanh đã giúp các em học sinh khối 1, 2 hào hứng tham gia tìm hiểu, và tự tin trả lời. Sau thời gian thi đấu có hai em lớp 2A và 2B đã vượt qua 20 câu hỏi và đã giành chiến thắng trong cuộc thi. Giải nhất thuộc về em Nguyễn Trường Lưu - Lớp 2B; giải Nhì thuộc về em Nguyễn Hoàng Gia Như - Lớp 2A.

     

    
     Buổi sinh hoạt đã giúp các em khám phá những đặc trưng  về thời tiết, thiên nhiên, cỏ cây hoa lá,…mùa xuân. Đây cũng là dịp để  các em giao lưu, học hỏi, thể hiện sự mạnh dạn tự tin,  giúp các em phát triển toàn diện.
                                                     

Tác giả bài viết: Phạm Thị Hòa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn