14:39 ICT Chủ nhật, 26/01/2020

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Nhà trường

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH KIM LỘC VỚI HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

Thứ năm - 16/03/2017 09:16
Văn nghệ

Văn nghệ

Thực hiện kế hoạch tháng 3 của nhà trường, chiều ngày 7/3/2017, Liên đội trường Tiểu học Kim Lộc đã tổ chức thành công Hoạt động giáo dục chào mừng kỉ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3.
     Tham dự có tất cả các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh khối 1,2 và học sinh toàn trường. Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ của các em học sinh đến từ CLB Hát dân ca, CLB  Múa và CLB Tiếng Anh. Những bài hát tiếng Anh sôi động, những điệu múa uyển chuyển và những làn điệu dân ca Ví, Giặm Nghệ Tĩnh mượt mà khiến cả hội trường rạo rực hẳn lên, không khí của ngày lễ như càng tưng bừng hơn.    Tiếp theo chương trình, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hiền, TPT Đội  đã nêu ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 và tổ chức cho các em giao lưu tìm hiểu về ý nghĩa của ngày này.Tiếp theo, đại diện học sinh nam của mỗi lớp tham gia nói lời chúc mừng dành cho các cô giáo và các bạn nữ.  Nhiều em đã thể hiện khả năng diễn đạt của mình một cách trôi chảy, lưu loát. Cũng có những lời chúc dẫu còn vụng về, nhưng trên tất cả là các em đã được nói ra những suy nghĩ hồn nhiên ngây thơ của mình một cách chân thành.


    Phần cuối chương trình, các em trong CLB Em yêu Mĩ thuật  cùng một số học sinh nam khối 3,4 tham gia làm thiệp chúc mừng để dành tặng cho những người thân, cô giáo, bạn bè nhân ngày 8/3.  
    Với hoạt động này, các em có cơ hội để thể hiện khả năng  cũng như những tình cảm trong sáng  của mình. Đồng thời  giáo dục các em biết quan tâm chia sẻ lẫn nhau, biết trân trọng tình bạn cũng như tình cảm gia đình. 

Tác giả bài viết: Nguyễn Huy Tài

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn