14:39 ICT Chủ nhật, 26/01/2020

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Nhà trường

TỔ CHỨC DẠY HỌC MĨ THUẬT THEO PHƯƠNG PHÁP ĐAN MẠCH

Thứ năm - 09/02/2017 08:41
TỔ CHỨC DẠY HỌC MĨ THUẬT THEO PHƯƠNG PHÁP ĐAN MẠCH

TỔ CHỨC DẠY HỌC MĨ THUẬT THEO PHƯƠNG PHÁP ĐAN MẠCH

Thực hiện kế hoạch của ngành về dạy học mĩ thuật theo phương pháp Đan Mạch, năm học 2016- 2017, trường Tiểu học Kim Lộc đã tổ chức dạy học thành công các tiết học mĩ thuật. Các em học sinh đã có một buổi học đầy thú vị, bổ ích với những hoạt động trải nghiệm đầy sáng tạo.
Thực hiện kế hoạch của  ngành về dạy học mĩ thuật theo phương pháp Đan Mạch, năm học 2016- 2017,  trường Tiểu học Kim Lộc đã tổ chức dạy học thành công các tiết học mĩ thuật.  Các em học sinh  đã có một buổi học đầy thú vị, bổ ích với những hoạt động trải nghiệm  đầy sáng tạo.
       Thực hiện tiết dạy là cô giáo Hoàng Thị Mai- giáo viên Mĩ thuật. Các em học sinh khối 4 đã tham gia 2 tiết học với chủ đề “Sáng tạo cùng giấy”.


      Mục tiêu của bài học là các em nhận biết được vẻ đẹp của sản phẩm sáng tạo từ nếp gấp giấy. Biết cách gấp giấy, tạo ra được sản phẩm sáng tạo từ nếp gấp giấy. Kết hợp được sản phẩm cá nhân để tạo thành sản phẩm nhóm. Giới thiệu, nhận xét và nêu được cảm nhận về sản phẩm của nhóm mình. Với thời lượng của 2 tiết học các em tạo ra được những sản phẩm phong phú đa dạng từ các nếp gấp giấy đơn giản như:  váy áo, cái ô, con cá, vv…Xen kẽ trong tiết học, các em được thưởng thức nhạc và tham gia múa dân vũ “The duck”  vui nhộn.Các em học sinh đã phát huy được khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng  cũng như sự khéo léo khi làm việc cá nhân và sự phối hợp nhịp nhàng trong hoạt động nhóm.  Buổi học diễn ra nhẹ nhàng, hiệu quả. Em Phương Anh lớp 4A hào hứng cho hay:  “Về nhà em sẽ hướng dẫn em gái cùng làm thật nhiều váy áo  như thế này để trưng bày ở góc học tập”.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn