07:07 EST Chủ nhật, 19/11/2017

TRƯỜNG TH KIM LỘC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CB, CC, VC CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI

Thứ sáu - 28/08/2015 05:43
Sáng ngày 26/08/2015, Trường Tiểu học Kim Lộc đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2015 - 2016.
Trường Tiểu học Kim Lộc tổ chức Hội nghị CB, CC, VC năm học 2015 - 2016

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phan Văn Định - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Can Lộc, đồng chí Võ Văn Dũng - Chuyên viên Phòng GD Can Lộc, đồng chí Trần Văn Hữu - Chủ tịch UBND xã Kim Lộc và các đồng chí lãnh đạo địa phương, cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức nhà trường.
          Trong thời gian một buổi làm việc tích cực, trách nhiệm, Hội nghị đã tập trung thảo luận các vấn đề về Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2014 - 2015; phương hướng, nhiệm vụ năm học 2015 - 2016 với nhiều ý kiến thiết thực, góp phần xây dựng phương hướng phát triển của nhà trường trong giai đoạn tiếp theo. Đặc biệt, tại Hội nghị toàn thể cán bộ, công chức, viên chức đã cùng nhau góp ý kiến, trao đổi kinh nghiệm và đề xuất giải pháp cho phương pháp giảng dạy mới VNEN.
          Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phan Văn Định nhấn mạnh: Trường Tiểu học Kim Lộc là đơn vị có thành tích cao trong thời gian qua. Đồng chí hi vọng trường tiếp tục tập trung đào tạo mũi nhọn về công tác bồi dưỡng Tin học, ngoại ngữ cho các em, bởi đây là điều kiện hết sức quan trọng giúp các em nắm bắt tốt các thông tin kinh tế - xã hội trong thời kỳ hội nhập kinh tế  quốc tế trong giai đoạn hiện nay.
          Kết thúc Hội nghị, 100% cán bộ, công chức, viên chức nhất trí với các mục tiêu phấn đấu của nhà trường trong năm học 2015 – 2016 Công đoàn  trường tiếp tục chỉ đạo thực hiện tốt các cuộc vận động, phong trào để mỗi cán bộ, công chức, viên chức trong đơn vị thấm nhuần đạo đức nhà giáo, thể hiện qua việc làm, kết quả công tác, xứng đáng là tấm gương sáng cho học sinh noi theo.

Tác giả bài viết: Giáo viên: Mai Thị Vinh