22:37 ICT Chủ nhật, 17/11/2019

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT WEBSITE

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Nhà trường

TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM LỘC GIỚI THIỆU SÁCH TRONG TIẾT CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN

Thứ ba - 18/04/2017 16:01
TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM LỘC GIỚI THIỆU SÁCH TRONG TIẾT CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN

TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM LỘC GIỚI THIỆU SÁCH TRONG TIẾT CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN

Nhằm khuyến khích phong trào đọc sách của giáo viên và học sinh, năm học 2016- 2017 thư viện trường Tiểu học tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa. Trong đó hoạt động giới thiệu sách trong giờ chào cờ đầu tuần là một hoạt động thiết thực mang lại hiệu quả cao trong việc giúp giáo viên, học sinh tiếp cận với nhiều sách hay.
          
         
            Hoạt động giới thiệu sách được được giáo viên, học sinh tham gia đều đặn trong hàng tháng. Trong tháng 4 này, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hiền, Tổng phụ trách Đội đã giới thiệu trước toàn trường cuốn sách “Mười vạn câu hỏi vì sao?”  với mong muốn các em tìm đọc và khám phá những điều bổ ích. “Mười vạn câu hỏi vì sao?”  là một bộ sách nhiều tậpchứa đựng rất nhiều câu hỏi nhằm thỏa mãn nhu cầu học hỏi và khám phá của các em. Sách do NXB Thời đại biên soạn và in ấn.
   
   

        Bộ  sách với đầy đủ các tập, có ở thư viện nhà trường.  Sau hoạt  động giới thiệu sách, Liên đội phát động các em tìm đọc và tham gia trả lời các câu hỏi liên quan đến một số nội dung trong sách. Chính những hoạt động này đã giúp học sinh đến với thư viện thường xuyên hơn và việc đọc có hiệu quả hơn.

Tác giả bài viết: Phan Thị Huyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: hoạt động

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG