05:43 ICT Thứ sáu, 06/12/2019

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Nhà trường

TƯNG BỪNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM 2017 TẠI TRƯỜNG TH KIM LỘC

Thứ năm - 04/05/2017 08:54
TƯNG BỪNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM 2017 TẠI TRƯỜNG TH KIM LỘC

TƯNG BỪNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM 2017 TẠI TRƯỜNG TH KIM LỘC

Thực hiện công văn số 139, từ ngày 17/4/2017 đến ngày 21/4/2017 trường Tiểu học Kim Lộc đã phối hợp với Trung tâm học tập cộng đồng tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam 2017.
      Đó là các chuỗi hoạt động gồm: Thi trưng bày sách; Thi giới thiệu sách;Thi đọc  thuộc lòng diễn ra tại thư viện nhà trường.
      Đặc biệt, trong ngày 21/4/2017, ngày Sách Việt Nam,  tất cả giáo viện, học sinh, đại diện các ban ngành đoàn thể ở địa phương cùng với ban đại diện cha mẹ học sinh đã tham dự buổi giao lưu tại trường. Tại buổi giao lưu này, sau khi nghe cô Phạm Thị Huế- PHT nhà trường trình bày ý nghĩa của Ngày Sách Việt Nam 21/4, Ngày Sách và Bản quyền Thế giới 23/4, các đại biểu cùng toàn trường được thưởng thức những câu chuyện kể đầy cảm động qua sự thể hiện xuất sắc của các em học sinh đại diện cho các khối lớp 4-5.


    Tiếp theo là chương trình giao lưu tìm hiểu về ý nghĩa to lớn của việc đọc sách. Ở phần này các em đã hào hứng tham gia trả lới các câu hỏi và tham gia trò chơi vận động. Phần cuối chương trình nhà trường phát động ủng hộ, quyên góp sách. Toàn trường đã quyên góp được 158 cuốn sách. Đặc biệt, đồng chí Bùi Đức Hạnh, nguyên Giám đốc Sở Văn hóa, du lịch thể thao tỉnh Hà Tĩnh  đã tặng thư viện nhà trường 50 cuốn sách. Đồng chí mong muốn “Tất cả học sinh Kim Lộc đều thường xuyên được đọc sách hay để lớn lên bước vào đời không những giỏi mà còn giàu lòng nhân ái”.

  
  Những hoạt động diễn ra trong Ngày Sách Việt Nam ở trường Tiểu học Kim Lộc đã để lại những dư âm đẹp trong lòng GV, học sinh cũng như phụ huynh.


Tác giả bài viết: Phạm Thị Huế

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn