04:35 ICT Thứ sáu, 06/12/2019

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Nhà trường

Trường Tiểu học Kim Lộc khai giảng năm học 2015-2016 và công tác khuyến học khuyến tài

Chủ nhật - 06/09/2015 14:42
Thầy Nguyễn Huy Tài, hiệu trưởng nhà trường tuyên bố khai giảng năm học mới

Thầy Nguyễn Huy Tài, hiệu trưởng nhà trường tuyên bố khai giảng năm học mới

Sáng ngày 5/9 trường Tiểu học Kim Lộc long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2015-2016. Tới dự có các đồng chí trong Đoàn đại biểu cấp huyện và Phòng Giáo dục và Đào tạo do đồng chí Trần Quý- UVTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy làm trưởng đoàn; các đồng chí lãnh đạo địa phương cùng các bậc phụ huynh, các thầy giáo cô giáo và 211 em học sinh.
Trong năm học 2014-2015 vừa qua, dẫu còn gặp nhiều khó khăn về xây dựng cơ sở vật chất, nhưng nhà trường đã có nhiều nỗ lực vươn lên thi đua dạy tốt học tốt. Năm học 2014- 2015 toàn trường có 17 học sinh đạt giải trong các cuộc thi điền kinh thể thao cũng như sân chơi trí tuệ Violympic tiếng Anh cấp huyện, tỉnh. Chất lượng giáo dục toàn diện được chú trọng. Trường tổ chức tốt các hoạt động ngoại khóa, các Câu lạc bộ dành cho học sinh và giáo viên. Là đơn vị duy nhất trong toàn huyện tổ chức Chương trình Nắng sân trường, được đài truyền hình quay và phát sóng trên sóng truyền hình Hà Tĩnh và VTV2. Đặc biệt, nhà trường luôn làm tốt công tác khuyến học, khuyến tài động viên học sinh nghèo vươn lên học giỏi.
             Tại Lễ khai giảng năm học 2015- 2016,  nhà trường tiếp tục đón nhận những tình cảm của con em xã nhà đóng góp trong phong trào khuyến học, khuyến tài: Thầy giáo Trần Văn Huỳnh nguyên là giảng viên trường Cao đẳng Sư phạm Hà Tĩnh đã về dự và trao 10 suất quà cho các em học sinh nghèo học giỏi. Cô Trần Thị Hải Mười nguyên là phó hiệu trưởng trường cấp I, II Kim Lộc tặng các em học sinh lớp 2 gồm 300 cuốn sách bổ sung vào “Thư viện lớp em”. Anh Nguyễn Anh Xuân, Giám đốc công ty máy tính Vạn Xuân trao 5 suất học bổng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt giải cao trong các cuộc thi. Ngoài ra, trường còn đón nhận từ con em đồng hương ở Hà Nội và một số học sinh cũ ủng hộ số tiền 35 triệu đồng xây dựng Quỹ khuyến học của trường, góp phần đấy mạnh phong trào dạy học ở trường Tiểu học Kim Lộc.
            Trong năm học 2015- 2016, nhà  trường còn cần phải tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong tham mưu xây dựng cơ sở vật chất để nhằm hoàn thành mục tiêu xây dựng trường Chuẩn Quốc gia mức độ 2, đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất và các điều kiện cần thiết để phục vụ sự nghiệp giáo dục dạy tốt và học tốt, trường xanh – sạch – đẹp và thân thiện.

        Một số hình ảnh tải lễ khai giảng:
 

 
 Thầy Trần Văn Huỳnh và Cô Trần Thị Hải Mười tặng quà và sách cho học sinh nghèo học giỏi

 

Đồng chí Trần Quý- UVTV , Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy trưởng Đoàn đại biểu cấp huyện,
Phòng GD và ĐT 
tặng hoa chúc mừng nhà trường trong ngày khai giảng.Công ty máy tính Vạn Xuân trao học bổng cho học sinh đạt giải cao trong các cuộc thi
 


 
 


 

Tác giả bài viết: PHT Phạm Thị Huế

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: đồng chí

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn