04:35 ICT Thứ sáu, 06/12/2019

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật

HOẠT ĐỘNG CHUYÊN ĐỀ CỤM CHUYÊN MÔN THƯỢNG CAN

Thứ hai - 18/12/2017 08:40
HOẠT ĐỘNG CHUYÊN ĐỀ CỤM  CHUYÊN MÔN THƯỢNG CAN

HOẠT ĐỘNG CHUYÊN ĐỀ CỤM CHUYÊN MÔN THƯỢNG CAN

Thực hiện kế hoạch hoạt động chuyên môn cụm chuyên môn Thượng can năm học 2017 - 2018 Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng giáo viên của trường TH Kim Lộc năm học 2017-2018 Hôm nay ngày 13 tháng 12 năm học 2017-2018, trường TH Kim Lộc đã tổ chức 3 chuyên đề bồi dưỡng giáo viên các môn Thể dục, Âm nhạc, Tin học. Về tham dự buổi chuyên đề có các đ/c cán bộ quản lí, các đồng chí giáo viên dạy môn Thể dục, Âm nhạc, Tin học của 8 trường TH cụm Thượng can.
          Nội dung chuyên đề gồm có:
       1. Bồi dưỡng kiến thức về môn thể dục cho các đồng chí GV thể dục do đồng chí Thái Quốc Chính lên lớp. Nội dung tiết chuyên đề nhằm chia sẽ với nhau về những kiến thức chuyên sâu về môn thể dục và phương pháp dạy một tiết thể dục cấp Tiểu học, PP để  bồi dưỡng HS  phát triển năng khiểu các phân môn  giúp học sinh phát triển thể lực và năng khiếu thể thao trong nhà
trường.         2. Bồi dưỡng phương pháp dạy học môn Tin học do đồng chí Mai Thị Vinh thực hiện với mục tiêu: Dạy học gắn lí thuyết với thực hành, vận dụng các thành tố tích cực của mô hình trường học mới  giúp học sinh tự tìm tòi khám phá kiến thức dưới  sự hỗ trợ giúp đỡ của GV. Thông qua hoạt động thực hành, trải nghiệm rèn cho học sinh kĩ năng thao tác máy tính, kĩ năng khai thác các phần mềm ứng dụng công nghệ thông tin trong việc vận dụng thực hành các môn Toán, Anh… hoặc tra cứu kiến thức phục vụ học tập

          3. Bồi dường phương pháp tổ chức một tiét Câu lạc bộ Âm nhạc do đ/c Nguyễn Thị Long cùng với các đồng chí phụ trách câu lạc bộ Âm nhạc xây dựng  với chủ đề “Anh bộ đội Cụ Hồ” qua phần thể hiện của đ/c Nguyễn Thị Long. Đây là một tiết học ngoại khóa, học theo sở thích về năng khiếu của bản thân. Thông qua tiết học, học sinh không những có cơ hội bồi dưỡng phat triển năng khiếu âm nhạc  mà còn được bồi dưỡng về kiến thức lịch sử, hiểu biết thêm về quê hương đất nước.

      Sau tiết dự giờ, các đ/c GV trong các tổ đã thảo luận chĩa sẽ về tiết dạy và những kinh nghiệm của bản thân trong quá trình dạy học cùng nhau xây dựng quy trình dạy học phù hợp với yêu cầu thực tế của nhà trường, của yêu cầu giáo dục trong giai đoạn hiện nay.  


Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Chinh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn