17:03 ICT Chủ nhật, 21/01/2018

TRƯỜNG TH KIM LỘC THI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM GIỎI CẤP TRƯỜNG

Thứ ba - 02/01/2018 08:51
TRƯỜNG TH KIM LỘC THI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM GIỎI CẤP TRƯỜNG

Thực hiện công văn hướng dẫn Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cáp trường số 598/ PGD ĐT-TH ngày 05 tháng 12 năm 2017. Trường TH Kim Lộc đã tổ chức thành công Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường năm học 2017 - 2018.
 Với quy mô cấp trường nhưng hội thi được diễn ra một cách nghiêm túc, mỗi đồng chí đạt GV CNG phải  phải vượt qua vòng bình chọn thông qua bỏ phiếu kín lấy sự tín nhiệm của toàn thể GV trong nhà trường với 5 tiêu chí. Sau vòng bình chọn mỗi đồng chí phải vượt qua 3 vòng thi đó là: Hiểu biêt, ứng xử tình huống sư phạm, kể chuyện.

Hội thi thực sự là một phong trào thi đua trong nhà trường nhằm tôn vinh các đồng chí  có nhiều kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm, chọn những đồng chí có kết quả cao dự thi GV CN  cấp
huyện

Thông qua hội thi, mỗi đồng chí GVCN nói riêng và các đồng chí GV trong nhà trường nói chung  được học hỏi lẫn nhau về cách xử lí tình huống sư phạm mà thường xuyên diễn ra với các đồng chí trong quá trình giảng dạy cũng như làm công tác chủ nhiệm lớp.

Mỗi đồng chí hiểu biết thêm luật giáo dục, nhiệm vụ và quyền hạn của người GV Tiểu học, nắm rõ Chỉ thị, Nghị quyết của các cấp về việc chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ giáo dục TH nhằm thực hiện tốt công tác chủ nhiệm lớp, giáo dục học sinh một cách phù hợp với  đặc điểm tâm lí của học sinh, giúp học sinh phát triển một cách toàn diện trong  môi trường giáo dục lành mạnh.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Chinh