14:47 ICT Thứ hai, 25/09/2017

TRƯỜNG TH KIM LỘC TỔ CHỨC CHO HỌC SINH THI ĐỌC THUỘC LÒNG

Chủ nhật - 14/05/2017 16:00
TRƯỜNG TH KIM LỘC TỔ CHỨC CHO HỌC SINH THI ĐỌC THUỘC LÒNG

Thực hiện kế hoạch hoạt động ngoại khóa thư viện tháng 5, vừa qua trường Tiểu học Kim Lộc tổ chức thành công cho học sinh Thi đọc thuộc lòng thơ. Tham dự có Ban giám hiệu nhà trường, giáo viên và học sinh khối 2, 3,4,5.
       Sau khi được nghe giới thiệu cuốn sách Trần Đăng Khoa- Thơ tuổi học trò,  Nhà trường đã phát động trong toàn thể học sinh các khối 2,3,4,5 tìm đọc và đọc thuộc lòng thơ Trần Đăng Khoa để dự thi. Ngày 4/5 vừa qua Nhà trường đã tổ chức cho các em thi đọc thuộc lòng. Những bài thơ  giản dị, ngộ nghĩnh Trần Đăng Khoa viết về những điều quanh mình được các em học sinh thể hiện một cách say sưa, hồn nhiên. Những bài thơ như Vàng ơi!, Đánh thức trầu,v.v…vang lên với lời thơ  trong sáng khiến người nghe cũng dâng đầy cảm xúc với.

Qua cuộc thi, nhiều em đã thể hiện giọng đọc đầy diễn cảm và yêu thích thơ Trần Đăng Khoa.
                  Đây là hoạt động bổ ích, giúp các em làm quen với những loại sách phù hợp lứa tuổi đồng thời yêu thích thơ ca và có thói quen đọc ghi nhớ .

Tác giả bài viết: Phạm Thị Huế